Cách Đánh Gấp Thếp Bóng Đá Đơn Giản Và Dễ Hiểu Nhất

Gấp thếp avt

Cách đánh gấp thếp bóng đá không quá khó nếu bạn chịu thực hành và học hỏi. Đây là bí kíp kiếm tiền khủng từ nhiều cao thủ cá độ lâu năm. Bài viết hôm nay của Bongbet sẽ hướng dẫn anh em cách đặt tiền theo kiểu gấp thếp cùng những kinh nghiệm chống “thua” từ các chuyên gia.

Đánh gấp thếp trong bóng đá được hiểu như thế nào?

Gấp thếp hoàn toàn là một phương pháp khoa học, được nghiên cứu với tên gọi là Martingale System. Lối chơi siêu hay này do Henry Martingale khám phá được vào khoảng cuối thế kỷ 18. Bởi vì độ chính xác và khả năng kiếm lời cao, dần dần cách đánh gấp thếp bóng đá đã trở thành chiêu bài của nhiều cao thủ.

Mục đích chính mà lối chơi này hướng đến đó chính là tối đa lợi nhuận và giảm thâm hụt vốn. Bạn cứ đặt tiền cược gấp đôi ván trước để khi chiến thắng, hai phần tiền này sẽ bù trừ lẫn nhau. Cược thấp thếp cần người chơi phải có sự kiên nhẫn và nguồn vốn ổn định.

Gấp thếp hoàn toàn là một phương pháp khoa học
Gấp thếp hoàn toàn là một phương pháp khoa học

Ưu điểm khi đánh gấp thếp trong trong đá

Nếu đặt cược theo cách đánh gấp thếp bóng đá, anh em sẽ nhận được vô vàn lợi ích khác nhau, ví dụ như:

  • Không bao giờ gặp phải tình trạng mất hết tiền, trắng tay khi cá độ.
  • Học được cách kiểm soát và chia nguồn vốn thành các phần bằng nhau. Những người chơi gấp thếp thành thạo thường rất nghiêm túc trong việc quản lý vốn cược của mình.
  • Tỷ lệ chiến thắng khi đánh theo cách gấp thếp thường rất lớn. Hầu như không có trường hợp nào thua, trừ khi hết vốn và không thể tiếp tục theo.
  • Vì được bù trừ vốn theo từng vòng nên kết quả xui xẻo nhất mà bạn nhận được là hòa vốn.

Hướng dẫn cách đánh gấp thếp bóng đá chuẩn nhất

Dưới đây là một số phương pháp đặt cược gấp thếp mà anh em có thể nghiên cứu để ứng dụng khi cá độ bóng đá.

Cược gấp thếp theo ngày

Theo lời khuyên từ các chuyên gia, bạn chỉ nên đặt cược gấp thếp tối đa là 4 trận trong ngày. Cách đánh gấp thếp bóng đá 1 ngày như sau:

Giả sử khi bắt đầu, anh em đặt cược số tiền là A. Nếu trận 1 chiến thắng thì bạn chọn mốc cược cho ván thứ 2 là A. Trận 2 tiếp tục đại thắng thì tiền cược vẫn giữ nguyên là A. Tương tự như thế với trận 4 cuối cùng. 

Trường hợp trận đầu thua, anh em sẽ đặt Ax2 cho ván tiếp theo. Ván 2 mà chiến thắng thì tiền cược vẫn giữ nguyên là Ax2, nhưng thua thì số tiền tiếp tục nhân lân thành Ax2x2, tiếp tục cho đến khi hết vòng 4. 

Cược gấp thếp theo ngày
Cược gấp thếp theo ngày

Đánh gấp thếp bóng đá theo tuần

Chơi theo tuần sẽ giúp anh em tiết kiệm được tiền vốn và có thêm thời gian quan sát diễn biến trận đấu để cân nhắc mức cược phù hợp. Mỗi ngày, bạn sẽ đặt cược 1 trận duy nhất. 

Nếu ngày đầu thua thì hôm sau tăng số tiền cược lên gấp đôi. Ngược lại, khi may mắn chiến thắng thì vẫn giữ nguyên mốc ban đầu của ngày 1. Sang tuần mới thì bạn khởi động một chuỗi cược khác, có thể thay đổi trận bóng và mức tiền đặt cược.

Kinh nghiệm đánh gấp thếp không bao giờ thua

Sau khi đã nắm được 2 cách đánh gấp thếp bóng đá cơ bản, bạn cần nghiên cứu thêm về những mẹo để chọn mốc cược và chia sẻ rủi ro khi chơi theo phương pháp này.

Tìm đến cộng đồng người chơi cùng chí hướng

Nguyên tắc đầu tiên để giữ cho chuỗi gấp thếp không bị gián đoạn đó chính là nguồn vốn. Nếu ngừng giữa chừng khi chưa chiến thắng lần nào, bạn sẽ bị mất một số tiền rất lớn. Do đó, để giảm bớt thiệt hại và san sẻ gánh nặng, người chơi nên xây dựng một nhóm những người có cùng đam mê để hùn vốn đặt cược mỗi ngày.

Tất nhiên, nếu áp dụng cách đánh gấp thếp bóng đá này thì lợi nhuận của bạn cũng sẽ bị chia nhỏ. Hãy chấp nhận đánh đổi nếu chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc tài chính và số vốn còn quá nhỏ.

Không nên chọn quá nhiều cửa cược khi đánh gấp thếp

Bạn hãy tập trung tinh thần để phân tích và quan sát một cửa cược duy nhất mà thôi. Đồng thời, phải đảm bảo chỉ đặt gấp thếp tối đa là 4 lần/ngày. Việc đặt tiền cho quá nhiều cửa chẳng những khiến anh em phải bỏ ra một số tiền lớn mà còn làm giảm khả năng chú ý và khiến thông tin bị loạn. Người chơi chẳng có đủ thời gian để suy luận và đánh giá về tình hình đội bóng, từ đó dễ đưa ra các quyết định sai lầm.

Cách đánh gấp thếp bóng đá hay là chỉ chọn 1 cửa cược
Cách đánh gấp thếp bóng đá hay là chỉ chọn 1 cửa cược

Giữ vững tâm lý kiên định

Cược gấp thếp không mang lại lợi nhuận tức thì. Theo thống kê thì khoảng 3 – 4 vòng cược, bạn mới thu được kết quả. Vì vậy, người chơi cần phải có sự nhẫn nại, kiên trì, tuyệt đối không bỏ ngang giữa chừng.

Mong rằng bài viết trên đã giúp cho bạn hiểu được cách đánh gấp thếp bóng đá cơ bản nhất. Hãy ghi nhớ 3 kinh nghiệm quý báu được Bongbet chia sẻ để không bị thâm hụt vốn khi đặt cược theo phương pháp này nhé, chúc bạn thành công!