Kèo Giao Bóng Trước Là Gì? Kinh Nghiệm Bắt Kèo Cực Chuẩn

Kèo giao bóng trước avt

Đối với những cược thủ lâu năm thì chắc hẳn không còn xa lạ với kèo giao bóng trước. Tuy nhiên, nếu mới tham gia thì vẫn còn nhiều người chưa biết kèo giao bóng trước là gì? Cách chốt kèo như thế nào chắc chắn thắng lớn? Để có được lý giải cho những thắc mắc này hãy tham khảo thông tin chia sẻ bởi bongbet dưới đây. 

Kèo giao bóng trước là gì?

Kèo giao bóng trước trong cá độ bóng đá còn được gọi là kèo kick off. Đối với tỷ lệ kèo này cược thủ sẽ phải phán đoán đội bóng nào sẽ giành được quyền giao bóng khi trận đấu bắt đầu. Kèo giao bóng diễn ra rất nhanh và chỉ sau khi trận đấu bắt đầu bạn đã có thể xác định kết quả. Trường hợp màn đối đầu bị hoãn khi đã giao bóng thì kết quả vào thời điểm giao bóng vẫn được giữ nguyên. 

Nhà cái cung cấp kèo giao bóng để gia tăng tính hấp dẫn, hồi hộp cho cược thủ. Bạn không cần chờ đợi kết thúc 90p mà đã biết ngay kết quả ở ngay đầu trận đấu. Tuy nhiên, chính vì nguyên nhân này mà hình thức cược kèo giao bóng có mức độ rủi ro cao. Do đó, người chơi phải cân nhắc cẩn thận trước khi vào tiền để có thể có lợi nhuận cao.

Bạn cần hiểu kèo giao bóng trước là gì để đặt cược chính xác
Bạn cần hiểu kèo giao bóng trước là gì để đặt cược chính xác

Cách tính thắng thua trong kèo giao bóng trước là gì?

Nếu bạn đã hiểu về kèo giao bóng trước là gì thì sẽ thấy cách chơi vô cùng đơn giản. Cược thủ sẽ không phải suy nghĩ, tính toán xem tỷ số của trận đấu là bao nhiêu và cũng không cần biết đội nào sẽ thắng hay thua. Khi chơi kèo giao bóng bạn sẽ đặt cược cho đội nào sẽ giao bóng đầu tiên khi trận đấu bắt đầu.

 Nếu sự lựa chọn của bạn mà chính xác thì sẽ nhận được tiền thưởng theo tỷ lệ tương ứng. Với tính chất nhanh chóng nên người chơi cần phải tỉnh táo để phán đoán sao cho chính xác nhất. 

Kinh nghiệm bắt kèo giao bóng trước bất bại

Nếu đã biết kèo giao bóng trước là gì thì bạn sẽ thấy hình thức này có cách chơi đơn giản. Tuy nhiên, khi cược thủ chủ quan thì không dễ để đoán ra đội bóng nào sẽ được giao bóng. Vì vậy để không đánh mất tiền thưởng một cách oan uổng hãy bỏ túi kinh nghiệm sau: 

Nghiên cứu kỹ trận đấu

Khi tham gia đầu tư thì trước tiên bạn hiểu rõ kèo giao bóng trước là gì? Sau đó cược thủ cần thống kê, phân tích chi tiết về thông tin trận đấu sắp diễn ra. Những dữ liệu mà người chơi không được bỏ qua như: lịch sử đối đầu, tính chất sân nhà, sân khách. Đây chính là cơ sở để bạn đưa ra phán đoán chuẩn cho đội nào sẽ giao bóng trước. 

Hãy nghiên cứu kỹ dữ liệu trận đấu trước khi chơi kèo kick off
Hãy nghiên cứu kỹ dữ liệu trận đấu trước khi chơi kèo kick off

Ưu tiên đội chủ nhà

Nếu đã hiểu rõ bản chất về kèo giao bóng trước là gì thì bạn không cần phải quan tâm đến tỷ số hay đội nào thắng, thua. Cược thủ cần tập trung phân tích đội chủ nhà bởi vì họ sẽ nhận được nhiều lợi thế hơn. Khi chủ nhà có phong độ cao hơn thì rất có thể sẽ được giao bóng trước. Để không bỏ lỡ phần thưởng hấp dẫn bạn bạn cần xem đội nào là chủ nhà, đội nào làm khách để đặt cược sao cho hợp lý. 

Chơi gấp thếp kèo giao bóng trước là gì? 

Một trong những chiến thuật được nhiều cược thủ chơi tại BONGBET áp dụng chính là đánh gấp thếp kèo kick off. Bởi vì tính chất của tỷ lệ kèo này rất nhanh nên bạn không nên đầu tư quá nhiều tiền để hạn chế rủi ro. Đối với phương pháp gấp thếp tức là nếu trận vừa đặt cược mà thua với khoản vốn là 100k thì trận sau hãy tăng x2. Trường hợp bạn có thắng lợi ở trận thứ 2 thì hãy quay về mức tiền đặt cược ban đầu. 

Hạn chế cược theo đám đông

Khi chơi kèo kick off bạn hãy nhớ nên hạn chế đặt cược theo số đông. Cược thủ cần phải phân tích kỹ thông tin về trận đấu và có quan điểm, cách đánh riêng. Bởi vì kèo này có tính hên xui rất lớn nên phải thực sự cẩn thận. Bên cạnh đó, hãy giữ vững tâm lý để không bị nao núng bởi những ý kiến xung quanh dẫn đến hậu quả khôn lường. 

Hạn chế cược theo đám đông khi chơi kèo giao bóng trước 
Hạn chế cược theo đám đông khi chơi kèo giao bóng trước

Căn cứ vào các thống kê 

Với những cược thủ mới chơi kèo kick off thì việc dự đoán đội nào giao bóng trước là điều không đơn giản. Bởi còn phải căn cứ vào trọng tài sẽ tung đồng xu cho một trong hai đội quyền giao bóng. Tuy nhiên, đối với những người đã chơi lâu năm họ sẽ có cách dự đoán riêng thông qua thống kê trước đó. Vì thế, hãy theo dõi các số liệu tổng hợp về kèo giao bóng của hai đội. Tùy theo số lần được giao bóng trước của mỗi đội để đưa ra phán đoán cho kết quả trận đấu sắp diễn ra. 

Như vậy sau khi tham khảo chia sẻ kinh nghiệm của bongbet bạn đã có thông tin về kèo giao bóng trước là gì và kinh nghiệm bắt kèo cực chuẩn. Đây là một hình thức giải trí mang lại sự hồi hộp, kịch tính và cơ hội nhận thưởng cao. Nhưng người chơi cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi vào tiền để đảm bảo có lợi nhuận lớn nhất.